Công Ty cổ phần Bảo An Khang

Tất cả cho sức khỏe và cuộc sống

  Trực tuyến :  31
  Lượng truy cập :  3072485
 
Đối tác

 Bảo Long

Công ty cổ Phần Bảo Hiểm Nhà Rồng (Bảo Long) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm vào ngày 11/7/1995 theo giấy phép số 1529/GP-UB ngày 11/7/1995 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, với sự góp vốn của nhiều doanh nghiệp lớn, có uy tín hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, dịch vụ… như: Tập đoàn tài chính – bảo hiểm Bảo Việt, Công ty Cổ phần Ngoại thương và Phát triển đầu tư TP. Hồ Chí Minh (FIDECO), Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư (PETEC), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB), Công ty An Phú (APC),  và một số công ty khác.

 

Qua hơn 15 năm hoạt động (1995 -2010), Bảo Long đã có những bước đi vững chắc và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Ngày đầu thành lập, với vốn điều lệ 24 tỷ đồng, Bảo Long hoạt động kinh doanh chủ yếu tại thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đến năm 2004, Bảo Long đã tăng vốn điều lệ lên 70 tỷ đồng theo luật định và phạm vi hoạt động đã được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Hiện nay Bảo Long kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và tái bảo hiểm với doanh thu hàng năm đều tăng trưởng cao hơn so với năm trước. Phát huy những thành quả đạt được, Bảo Long liên tục phấn đấu không ngừng và đã đạt kết quả tốt. Trong 05 năm đầu tiên ( 1995 – 2000 ), đây là giai đoạn công ty chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng thương hiệu, đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tuy nhiên doanh thu hàng năm vẫn tăng trưởng đều; năm 2000 doanh thu phí bảo hiểm tăng 32,24% so với năm 1996. Qua giai đoạn khởi nghiệp, kể từ năm 2001 đến năm nay, với thương hiệu đã được nhiều người biết đến và năng lực tài chính vững mạnh cũng như trình độ, tác phong chuyên nghiệp, các đơn bảo hiểm do Bảo Long cấp ra đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và có độ an toàn cao. Năm 2005 doanh thu đạt 132,317 tỷ đồng, tăng trưởng 21,78% so với năm 2004 và tăng trưởng trên 250% so với năm 2000.

 

Nhằm đáp ứng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Bảo Long đã triển khai mạng lưới các chi nhánh đặt tại các vùng trọng điểm trên toàn quốc. Khi mới thành lập, ngoài trụ sở chính tại Tp.HCM, Bảo Long chỉ mở thêm chi nhánh tại Hà Nội; nhưng đến nay Bảo Long đã phát triển thêm các chi nhánh đặt tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ… và hệ thống các văn phòng bảo hiểm, đại lý bảo hiểm tại tất cả các tỉnh, thành.

 

Hoạt động của Công ty ngày càng được chuẩn hóa. Đầu năm 2003 Bảo Long đã được tổ chức United Registrar of Systems (URS) của Anh quốc cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Bên cạnh đó, Bảo Long còn hợp tác chặt chẽ với các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nhằm trao đổi kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng, nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ bảo hiểm và tái bảo hiểm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Kết quả là doanh thu phí và lợi nhuận của Bảo Long liên tục tăng trưởng qua các năm, tỷ lệ cổ tức đảm bảo yêu cầu các cổ đông (năm 2005, tỷ lệ cổ tức là 14%)

Với những nỗ lực không ngừng với mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Bảo Long đã vinh dự nhận Cúp vàng dịch vụ uy tín chất lượng dành cho dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển và Cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng của Hội Sở Hữu Công Nghiệp Việt Nam.

Trong những năm tới, thị trường bảo hiểm Việt Nam sẽ hội nhập quốc tế, có nhiều cơ hội và thách thức nhưng Bảo Long sẽ tiếp tục phấn đấu tự hoàn thiện mình và nâng cao chất lượng hoạt động của mình để phục vụ tốt nhất khách hàng theo phương châm “AN TOÀN NHẤT, TIN CẬY NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT”. Với sự đồng tâm nhất trí của HĐQT và Ban Lãnh đạo, nỗ lực của đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo tốt và sự hỗ trợ nhiệt tình của các cổ đông và khách hàng, Bảo Long chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển ổn định và bền vững.


 

 
Các tin khác cùng mục "Đối tác"
|
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN KHANG
* Trụ sở chính: B20-20 Khu officetel, Toà nhà Sunrise Cityview Số 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.
* Điện thoại: ( 028) 62799008 - ( 028) 62799009
© 2011 baoankhang.com - Designed by viettructuyen.com.