Công Ty cổ phần Bảo An Khang

Tất cả cho sức khỏe và cuộc sống

  Trực tuyến :  34
  Lượng truy cập :  2505356
 
Tin Tức
"Khi bị hành vi trái pháp luật của người khác xâm hại, mỗi công dân đều có quyền chống trả để bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình", luật sư Phạm Thanh Bình tư vấn.
Hãng dịch vụ Internet Mỹ đăng ảnh về Yucca Flat, nổi tiếng là "điểm hứng chịu nhiều vụ nổ hạt nhân nhất trên bề mặt trái đất".
Gần 2 tháng trước, anh Tăng Thành Hồng, chồng của chị Hồ Ích Thu ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc bị thương nặng trong một vụ tai nạn giao thông, rơi vào hôn mê sâu và sống đời sống thực vật.
Thấy nữ du khách nước ngoài ngồi hóng mát bên kệ bồn hoa ở công viên 23/9, Thùy Minh lân la đến bắt chuyện. Ít phút sau, vài bạn trẻ cũng ùa tới nhanh chóng tạo nên cuộc trao đổi khá rôm rả bằng tiếng Anh.
Trên website của hãng viễn thông T-Mobile (Mỹ) xuất hiện máy tính bảng của Samsung sử dụng hệ điều hành Microsoft, chip Intel Atom tốc độ 1,66 GHz và bộ nhớ 1 GB.
Chuỗi ngày dài thống trị làng golf thế giới của Woods đã kết thúc hôm qua, khi anh bị tay golf người Anh Lee Westwood vượt qua chiếm ngôi số một.
80% hiệu quả công việc chỉ do khoảng 20 "đại bàng" mang lại. Việc săn người tài hiện nay bức thiết hơn bao giờ hết buộc các ông chủ phải chủ động lục lọi mọi ngóc ngách để phát hiện, thay vì ngồi một chỗ chờ họ đến.
Sau những ngày mỏi mòn tìm kiếm bên dòng sông Lam, người thân của 5 hành khách mất tích trên chiếc xe bị lũ cuốn trôi đã trở về quê trong nỗi tuyệt vọng, công việc tìm kiếm cũng dừng lại.
Thủ tướng vừa giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương chỉ đạo các chủ đầu tư rà soát, đánh giá lại thiết kế các hồ chứa thủy lợi, thủy điện.
Jan (75 tuổi) và Elly Karstems (69 tuổi) là một trong những nghệ nhân già nhất có mặt tại Làng Hà Lan ở TP HCM. Họ tự nhận là những người cuối cùng chơi đàn accordion cổ một cách chuyên nghiệp của xứ sở hoa tulip.
Đội bóng có biệt danh "tàu ngầm vàng" chỉ giành được 1 điểm trong loạt đấu tối qua, chấp nhận rơi xuống vị trí thứ ba trên bảng tổng sắp.
Bộ Quốc phòng Nga hôm qua khẳng định kế hoạch mua hai tàu sân bay trực thăng của nước ngoài để bổ sung cho lực lượng hải quân.
Trang  3 4 5 6 7 8 9    11 12 13 14 15 16 17

|
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN KHANG   * Trụ sở chính: 121 Vĩnh Hội – P. 4 – Q.4 – TPHCM
Điện thoại: 08.3 9414 171 Số Fax: 08. 39414 170
© 2011 baoankhang.com - Designed by viettructuyen.com.