Công Ty cổ phần Bảo An Khang

Tất cả cho sức khỏe và cuộc sống

  Trực tuyến :  31
  Lượng truy cập :  2505332
 
Tin Tức
Dù trời lạnh, hàng nghìn bạn trẻ vẫn đổ về các điểm vui chơi, hóa thân thành các bóng ma, quỷ dữ, công chúa... trong lễ hội Halloween tối 31/10.
Innova phiên bản mới có cách bố trí hàng ghế kiểu 7 chỗ, lắp thêm màn hình DVD trên trần.
3 người chết, hàng trăm ngôi nhà bị cuốn theo mưa lũ. Trong 3 ngày qua, Khánh Hòa phải di dời gần 1.000 người đến nơi an toàn. Nhân viên cứu hộ chia nhau bế trẻ con, dìu người già vượt lũ.
Một số doanh nhân có vợ là diễn viên điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng…, nên hoạt động kinh doanh cũng được biết đến nhiều hơn. Thế nhưng, một vài người từ chối sử dụng hình ảnh nổi tiếng của vợ để quảng cáo.
Vì thời tiết xấu, giám khảo Hồ Hoài Anh, Tuấn Khanh cùng êkíp chương trình bị kẹt 12 tiếng đồng hồ trên chuyến tàu đưa đoàn đến với đêm liveshow thứ ba của SMĐH 2010, tại Phú Yên. Các thành viên chỉ có mặt ngay trước giờ bắt đầu.
Trong trang phục kỳ quái, các nam nữ học sinh bỗng chốc thành thần chết, xác ướp Ai Cập, ma quỷ... đến lễ hội Halloween đêm 31/10. Đông đảo phụ huynh đến cổ vũ hào hứng.
Không chỉ nhà mạng bí nguồn cung, các cửa hàng kinh doanh iPhone 4 xách tay cũng bắt đầu trưng biển hết hàng. Giá "trái táo" 4 xách tay tiếp tục đứng ở mức cao.
3 người chết, hàng trăm ngôi nhà bị cuốn theo mưa lũ. Trong 3 ngày qua, Khánh Hòa phải di dời gần 1.000 người đến nơi an toàn. Nhân viên cứu hộ chia nhau bế trẻ con, dìu người già vượt lũ.
Các ông khách thuộc diện lắm tiền nhiều của đi xế hộp của tới quán cắt tóc gội đầu của vợ chồng Miện "chọn hàng" là những nữ sinh tuổi dậy thì đang còn cắp sách tới trường.
Những lời lẽ miệt thị của cựu HLV chelsea nhắm vào giới truyền thông đã gây ra phản ứng bất bình từ các phóng viên Brazil.
Với chủ đề “Dreaming”, đêm thời trang lớn nhất trong năm diễn ra tối 31/10 tại The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội, gieo vào lòng giới mộ điệu những xúc cảm mãnh liệt.
Bộ Tài chính đang đề xuất cho phép thí điểm loại hình đặt cược bóng đá tại VN bên cạnh các loại hình kinh doanh như đua ngựa, đua chó. Từ kết quả thi điểm, Bộ này sẽ cân nhắc mở rộng sang các loại hình cá cược tập thể khác.
Trang  1 2 3 4 5 6 7    9 10 11 12 13 14 15

|
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN KHANG   * Trụ sở chính: 121 Vĩnh Hội – P. 4 – Q.4 – TPHCM
Điện thoại: 08.3 9414 171 Số Fax: 08. 39414 170
© 2011 baoankhang.com - Designed by viettructuyen.com.