Công Ty cổ phần Bảo An Khang

Tất cả cho sức khỏe và cuộc sống

  Trực tuyến :  29
  Lượng truy cập :  2803430
 
Tin Tức

 Sức khỏe của Selina có dấu hiệu xấu đi

Sức khỏe của Selina có dấu hiệu xấu đi

Một số vết thương bị rỉ máu, nữ ca sĩ liên tục khóc yêu cầu tiêm thuốc giảm đau. Cô còn bị sốt hai lần liên tiếp khiến tình hình tồi tệ hơn.
> Bạn trai mong Selina bình phục để làm đám cưới/ Hai thành viên S.H.E đến thăm Selina

Hôm 1/11, một nhân viên y tế của bệnh viện Chang Gung cho biết cho biết các vết thương của Selina bị rỉ máu. “Cô ấy đang mặc bộ đồ bảo vệ đặc biệt cho bệnh nhân bỏng, và máu từ bên trong thấm ra lớp vải. Cô ấy chắc chắn rất đau đớn, ngay cả khi dùng thuốc giảm đau cũng không khá hơn”. Selina thậm chí lên cơn sốt hai lần, lần đầu vào hôm thứ năm 26/10, lần hai vào chính sinh nhật 29 tuổi của cô hôm 31/10.

Nữ ca sĩ Selina của nhóm S.H.E. Ảnh: afspot.

10 ngày trước, Selina và bạn diễn Du Hạo Minh (Yu Hao Ming) bị bỏng nặng sau vụ cháy nổ ở trường quay phim mới Hẹn hò với mùa xuân (My Date With Spring). Selina bị bỏng độ ba, tỷ lệ 40%, tập trung vào 6 bộ phận trên cơ thể, trong đó có mặt, chân tay và lưng.

Nữ ca sĩ trải qua một ca phẫu thuật cấy da 5 tiếng đồng hồ hôm 25/10 với kết quả khả quan. Tuy nhiên, hiện tại khuôn mặt cô vẫn bị sưng phồng. Theo MSN, Selina cần khoảng một năm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng mới có thể bình phục hoàn toàn. Sau đó, cô vẫn có nguy cơ đi lại khó khăn.

Selina sinh nhật năm nay. Ảnh:
Selina không thể thổi nến mừng sinh nhật năm nay vì bị thương nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: afspot.

Sau khi tình trạng sức khỏe của Selina xấu đi, các bác sĩ đã nghiêm cấm không cho ai đến thăm cô trừ bố mẹ và vị hôn phu Trương Thừa Trung (Richard Chang). Các thành viên nhóm S.H.E là Hebe và Ella vừa vào thăm Selina hôm 26/10, sau đó định trở lại tổ chức sinh nhật trong bệnh viện cho cô. Sáng 31/10, Ella và Hebe mang bánh sinh nhật đến bệnh viện nhưng đúng lúc đó Selina lại lên cơn sốt nên bác sĩ không cho vào.

Hôm 1/11, ông Nhậm Minh Đình (Ren Ming Ting), bố Selina, nói với trang 163: “Tình trạng sức khỏe của con gái tôi hiện tại không ổn định lắm. Tuy nhiên nó vẫn mạnh mẽ và nhất định vượt qua được”.

Ella và Hebe đã mua bánh sinh nhật cho Selina nhưng không được vào thăm cô, đành đăng ảnh bánh lên blog.
Ella và Hebe đã mua bánh sinh nhật cho Selina nhưng không được vào thăm cô. Ella đăng ảnh lên blog với lời nhắn: "Hy vọng cậu nhanh chóng phục hồi, và cùng mọi người tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ khác!". Ảnh: sheella/ Sina.

Chồng chưa cưới Trương Thừa Trung đã khóc khi chứng kiến Selina phải chịu đau đớn. Anh viết trong một bức thư gửi báo chí Đài Loan: “Tôi đã thuyết phục cô ấy không nói hay nghĩ về tai nạn hay những cơn đau nữa. Cô ấy rất can đảm và suy nghĩ tích cực, cô ấy luôn tự nhủ phải luyện tập để lấy lại giọng hát và sức khỏe. Nhưng khi không thể chịu đau hơn được nữa, cô ấy đã đề nghị bác sĩ tiêm thêm morphine giảm đau. Cô ấy khóc và rùng mình khi liều morphine phát huy tác dụng trong cơ thể mình. Mỗi ngày cô ấy đều đương đầu với đau đớn bằng một sức mạnh phi thường”.

Anh nhắn nhủ với vị hôn thê xinh đẹp: “Vợ yêu à, hành trình của em quả thực gian nan nhưng em sẽ vượt qua thôi. Chúc mừng sinh nhật! Anh mong em khỏe mạnh trở lại”.

Hòa Ca


Nguồn vnexpress.net
 
Các tin khác cùng mục "Tin Tức"
|
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN KHANG
* Trụ sở chính: B20-20 Khu officetel, Toà nhà Sunrise Cityview Số 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.
* Điện thoại: ( 028) 62799008 - ( 028) 62799009
© 2011 baoankhang.com - Designed by viettructuyen.com.