Công Ty cổ phần Bảo An Khang

Tất cả cho sức khỏe và cuộc sống

  Trực tuyến :  32
  Lượng truy cập :  2803399
 
Tin Tức

 Rafael Benitez nặng lời trong lần đầu trở lại Anh

Rafael Benitez nặng lời trong lần đầu trở lại Anh

Benitez đề nghị Roy Hodgson tập trung vào công tác huấn luyện ở Liverpool thay vì chỉ trích chính sách chuyển nhượng trước đây của ông.

Benitez từng dẫn dắt Liverpool từ năm 2004 cho đến trước khi chuyển sang dẫn dắt Inter mùa hè năm 2010. Tuần này ông trở lại Anh để gặp Tottenham trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

Nhân dịp này Benitez đã lên tiếng bảo vệ chính sách chuyển nhượng của ông hồi còn ở Liverpool - điều gần đây đã bị Roy Hodgson chê bai là "những thất bại đắt đỏ".

Benitez từng nói các ông chủ và Giám đốc của Liverpool chẳng biết gì về bóng đá.
Benitez từng nói các ông chủ và Giám đốc của Liverpool chẳng biết gì về bóng đá.

"Hodgson đang nói về những điều ông ấy không biết", Benitez phản pháo. "Những cuộc họp báo của ông ấy càng ngày càng tồi tệ. Bởi ông ấy không hiểu cái quái gì cả.

Có thể ông ấy ở Liverpool chưa lâu để hiểu mọi chuyện. Liverpool thuở trước đã đem lại cho cổ động viên sự kiêu hãnh. Chúng tôi đã chiến đấu vì cổ động viên, vì câu lạc bộ và vì chính các cầu thủ của chúng tôi. Có lẽ Hodgson không hiểu được điều đó.

Vì vậy thay vì nói này nói nọ, Hodgson nên tập trung vào công việc của ông ấy, nỗ lực hết mình cho công việc ấy và đừng nhận xét về trình độ của các cầu thủ nữa. Đó mới là điều tốt nhất cho câu lạc bộ cũng như cổ động viên".

Dưới sự dẫn dắt của Hodgson, Liverpool đã rơi vào một giai đoạn khó khăn. Sau một thời gian phải nằm ở nhóm có nguy cơ xuống hạng, tuần vừa qua họ mới ngoi được lên đến gần giữa bảng xếp hạng.

Phản ứng về việc Hodgson nói rằng trước đây Benitez đã yêu cầu huyền thoại Kenny Dalglish tránh xa sân tập Melwood của Liverpool, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định: "Chính tôi đã mời Dalglish đến và đề nghị ông ấy giữ một vai trò chuyên môn trong câu lạc bộ, nhưng Giám đốc điều hành Christian Purslow đã dúi cho Dalglish một nhiệm vụ khác".

Cách đây chưa lâu Benitez cũng từng khẳng định những vị đầu sỏ trong bộ máy lãnh đạo của Liverpool "chẳng biết gì về bóng đá".

Hà Uyên

Ý kiến của bạn

 
 Thay hình khác
  
Off Telex VNI VIQR
 

Nguồn vnexpress.net
 
Các tin khác cùng mục "Tin Tức"
|
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN KHANG
* Trụ sở chính: B20-20 Khu officetel, Toà nhà Sunrise Cityview Số 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.
* Điện thoại: ( 028) 62799008 - ( 028) 62799009
© 2011 baoankhang.com - Designed by viettructuyen.com.